Đèn sưởi nhà tắm Hans với các tính năng ưu việt vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt. Tuy nhiên để thiết bị này có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu gia đình bạn, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm Hans cho các bạn tham khảo. 

kinh-nghiem-chon-mua-den-suoi-nha-tam-hans

1. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi với mẫu mã đa dạng và sản phẩm phong phú. Một số sản phẩm chính hãng nổi bật như: Hans, Braun, Kangaroo, ... Đây đều là các hãng đã có thương hiệu trên thị trường được khẳng định bằng chất lượng, mẫu mã, đặc biệt là độ an toàn của sản phẩm.

- Hans là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường với nhiều mẫu mã chủng loại, giá cả hợp lý được những phản hồi tốt từ khách hàng và đặc biệt thương hiệu này còn cho ra mắt loại đèn sưởi độc quyền chống chói mắt dành cho trẻ em vô cùng hữu ích. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng nhất.

- Kangaroo : đây là dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường năm 2013, dòng sản phẩm này có giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác.

- Braun: Đây là dòng sản phẩm bình dân giá cả của chúng tương đối rẻ so với các nhãn hiệu khác.

2. Cách chọn đèn sưởi nhà tắm Hans phù hợp

Trước khi chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm cho ngôi nhà bạn, bạn cần có thông tin về diện tích của phòng tắm nhà bạn để giúp cho việc chọn lựa nhà tắm đúng đắn:

+ Đối với diện tích dưới 4m2 thì bạn nên dùng loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

+ Đối với diện tích nhà tắm của bạn từ 5-7m2 thì bạn nên chọn mua loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

+ Còn đối với những phòng tắm có diện tích lớn hơn thì bạn nên mua sử dụng loại đèn sưởi 4 bóng thì nó mới đủ nhiệt độ để sưởi cho phòng tắm của bạn.

Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi có 2 loại bóng : Bóng trắng và bóng Vàng. Đối với 2 loại bóng này công dụng của chúng đều như nhau.  Bóng trắng là loại bóng được sử dụng những năm 2010-2012, xong khi sử dụng  loại bóng này thì người sử dụng cảm thấy chói mắt khó nhìn, từ những phản ảnh đó chúng tôi đã gửi chúng đến nhà sản xuất và đã xuất hiện loại bóng vàng giúp cải tiến giúp người dùng nhìn dễ hơn không bị chói mắt.

3. Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm Hans phù hợp với diện tích phòng tắm

- Với diện tích nhà tắm nhỏ hơn 4m2

kinh-nghiem-chon-mua-den-suoi-nha-tam-hans

Chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho bạn: Đèn sưởi phòng tắm Hans 2 bóng với thiết kế nhỏ gọn 20 x 40 x 20 cm sẽ không làm tốn đi không gian trong nhà tắm nhà bạn.

+ Chức năng: chức năng 2 trong 1 đó là thắp sáng và sưởi ấm nhà tắm nhà bạn hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho gia đình

+ Công suất:  mỗi bóng sưởi chỉ với 275W và công suất tối đa của đèn sưởi hans 2 bóng là 550W so với 2 chức năng thắp sáng và sưởi ấm là khá tiết kiệm điện năng cho bạn.

+ Công tắc:  2 công tắc riêng biệt 2 bóng sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng tắm tùy vào thời tiết

+ Thiết kế: Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng treo tường với thiết kế dây điện dài 4m theo tiêu chuẩn châu âu của Cộng hòa LB Đức, đầu cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn cùng với 2 vít nở dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong nhà tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

+ Tuổi thọ của bóng: Bóng đèn sưởi có tuổi thọ lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng thì việc chí phí thay thế và lắp đặt lại không còn là nỗi lo của bạn và gia đình

+ Chính sách bảo hành: Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng từ ngày mua sản phẩm từ công ty sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Với diện tích nhà tắm từ 4 đến 6m2

kinh-nghiem-chon-mua-den-suoi-nha-tam-hans

Chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho bạn: Đèn sưởi Hans 3 bóng với chức năng sưởi ấm cho phòng tắm nhà tắm – Hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho gia đình

+ Thiết kế: với thiết kế nhỏ gọn 20 x 50 x 20 cm sẽ không làm tốn đi không gian trong phòng tắm nhà bạn.

+ Công suất: Công suất của mỗi bóng sưởi chỉ với 275W và công suất tối đa của đèn hans 3 bóng là 825W so với 2 chức năng như trên là khá tiết kiệm điện năng cho bạn.

+ Điều khiển: Bảng điều khiển 3 công tắc riêng biệt cho 3 bóng sưởi giúp bạn dễ dàng điều khiển nhiệt độ cho phòng tắm của bạn

+ Với thiết kế dây điện dài 4m theo tiêu chuẩn châu âu của Cộng hòa LB Đức, đầu cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn cùng với móc treo 6 vít nỡ dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong phòng tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

+ Với tuổi thọ của bóng lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng thì việc chí phí thay thế và lắp đặt lại không còn là nỗi lo của bạn và gia đình

+ Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 năm từ ngày mua sản phẩm từ công ty sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Với diện tích nhà tắm trên 8m2

Chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho bạn: Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng treo tường và Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần 

a. Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng treo tường

kinh-nghiem-chon-mua-den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng treo tường với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Đèn sưởi Hans 4 bóng treo tường với các tính năng ưu việt vượt trội trên thì không phải việc lựa chọn loại đèn lắp trong phòng tắm nhà bạn lúc nào cũng như nhau. Với các diện tích phòng tắm khác nhau thì bạn cần lưu ý đến công suất sưởi ấm của từng đèn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, tránh tình trạng quá nóng hay công suất quá thấp không đủ sưởi ấm cho bạn và gia đình.

+ Thiết kế: Với thiết kế đặc biệt 60 x 40 x 20 cm sẽ không làm tốn đi không gian trong phòng tắm nhà bạn.

+ Công suất: Công suất của mỗi bóng sưởi chỉ với 275W và công suất tối đa của đèn sưởi hans 4 bóng là 1240W so với chức năng ưu việt như trên là khá phù hợp không gian lớn cho điện năng phòng tắm nhà bạn.

+ Điều khiển: Bảng điều khiển 3 công tắc riêng biệt 1 công tắc cho bóng chiếu sáng và 2 công tắc cho 4 bóng sưởi ấm

+ Với thiết kế dây điện dài 4m theo tiêu chuẩn châu âu của Cộng hòa LB Đức, đầu cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn cùng với móc treo 3 vít nỡ dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong phòng tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.

+ Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng)

+ Tuổi thọ: Với tuổi thọ của bóng lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng thì việc chí phí thay thế và lắp đặt lại không còn là nỗi lo của bạn và gia đình

+ Chính sách bảo hành: Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm từ ngày mua sản phẩm từ công ty sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

b. Đèn sưởi phòng tắm Hans 4 bóng âm trần 

kinh-nghiem-chon-mua-den-suoi-nha-tam-hans

Với đèn sưởi hans 4 bóng âm trần bạn có thể lắp trên tường thạch cao hoặc âm trần khi phòng tắm nhà bạn đang trong quá trình thi công sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về thời trang cho phòng tắm nhà bạn. Với đa phần diện tích của đèn sưởi 4 bóng sẽ chìm trên tường nên với đèn sưởi 4 bóng âm trần sẽ không tốn diện tích sử dụng phòng tắm nhà bạn.

- Thông số kỹ thuật chi tiết:

+ Tuổi thọ: Bóng đèn sưởi phòng tắm Hans => 6000h (Khoảng 6 năm sử dụng )

+ Chức năng: 3-trong-1. Chiếu sáng, quạt thông gió và sưởi ấm tức thì (dùng mùa đông khi tắm)

+ Ứng dụng: Dùng cho các công trình mới xây, đang xây dựng.

+ Vị trí bảng điều khiển: Ốp âm trần nhà tắm

+ Kích thước: 295 x 295 mm

+ Điều khiển: 4 công tắc điều khiển riêng biệt: 1 cho chiếu sáng, 1 cho quạt thông gió và 2 cho sưởi ấm

+ Công suất: Cực đại 1240W

+ Chiếu sáng: bóng phản quang 100W

+ Quạt thông gió: lưu lượng 240m3/h, độ ồn < 40dB, công suất 40W

+ Sưởi ấm: 4 bóng hồng ngoại công suất 275W

+ Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng)

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc đèn sưởi mùa đông phù hợp với gia đình mình.