Vào mùa đông các thiết bị sưởi ấm được bày bán rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để mua được một sản phảm đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi bạn phải chú ý đến nhiều tiêu chí. Vậy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

hang den suoi nha tam ma ban nen mua

Các hãng đèn sưởi phổ biến

* Đèn sưởi nhà tắm Hans  (CHLB Đức).

- Đèn sưởi Hans 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng( âm trần + treo tường).

- Đèn sưởi kottmann 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng (có bóng mạ bạc và mạ vàng).

- Đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi không chói mắt dành cho trẻ em

* Đèn sưởi Braun (CHLB  Đức).

-  Đèn sưởi Braun 2 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 3 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 4 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 4 bóng âm trần.

* Đèn sưởi Kangaroo (Australia).

- Đèn sưởi Kangaroo 2 bóng.

- Đèn sưởi Kangaroo 3 bóng.

- Đèn sưởi Kangaroo 4 bóng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất

Có thể thấy rằng nếu ta so sánh các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên với nhau sẽ nhận thấy sự vượt trội của đèn sưởi Hans bởi sự ra đời của sản phẩm đèn sưởi dành riêng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Cùng với thiết kế an toàn, chất lượng, ánh sáng hồng ngoại không làm khô da, hại mắt khi nhìn vào, giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào có lợi mang đến sự khỏe mạnh và năng động hơn.

Đối với người lớn, người cao tuổi đèn sưởi phòng tắm làm ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật những tia hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và đặc biệt có khả năng sưởi ấm.

hang den suoi nha tam ma ban nen mua

Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn sưởi Hans vì chế độ bảo hành của Hans khá tốt và có thể nói chỉ có Hans mới có chế độ này. Cụ thể:

-  Tất cả dòng sản phẩm Hans đều được bảo hành trong vòng 1 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tuy thời gian bảo hành sản phẩm thấp nhưng chất lượng của sản phẩm của đèn sưởi Hans rất bền, đã có khách hàng dùng từ 4-5 năm vẫn chưa hỏng. Chế độ bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Kottmann ( dòng sản phẩm mới của Hans) là 3 năm. 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Chế độ bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen ( dòng sản phẩm cao cấp của Hanns) là 5 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Đây là một trong những dòng sản phẩm có chế độ bảo hành lâu năm nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Heizen bán ra đều có phiếu bảo hành 5 năm chính hãng tại Việt Nam.

- Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức khi cần bảo hành bạn mang sản phẩm ra trung tâm bảo hành của Hans để được bảo hành miễn phí, đảm bảo nhanh gọn, thời gian bảo hành cam kết không quá 30 phút. Nếu quý khách lựa chọn sản phẩm bảo hành 1 năm thì kinh phí mua sản phẩm sẽ giảm đi, nhưng khi hết thời gian bảo hành có bất kỳ sự cố xảy ra, quý khách sẽ không được nhận chế độ bảo hành nữa mà phải tự xử lý.

- Ngoài ra, nếu xét về giá cả của các hãng đèn sưởi Kangooro, Braun, Hans thì bạn có thể thấy đèn sưởi Kangooro, Braun  mới vào thị trường mấy năm gần đây với giá thành khá cao so với mặt bằng chung. Khác hẳn so với hai thương hiệu trên, Hans đã hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu, thi hiếu của người mua nên thương hiệu đèn sưởi Hans đã cho ra đời dòng sản phẩm bình dân và đèn sưởi Hans có giá thành rẻ, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

Tư vấn sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Lựa chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên qua bài viết trên hy vọng  bạn đã chọn mua được một hãng đèn sưởi nhà tắm tốt nhất nên mua trên thị trường hiện nay.